Chuyên mục Bàn ghế đá

Các cơ sở đá mỹ nghệ tại non nước cung cấp mặt hàng bàn ghế đá với mẫu mã và chất liệu cao cấp, những tảng đá tự nhiên được khai thác và chế tác thành bàn ghế bằng đá sang trọng, với một số dòng phổ biến như: bàn ghế đá xanh, bàn ghế đá vàng, bộ bàn ghế đá đỏ, đá đen…..

ban ghe da

Thông thường mỗi bộ sản phẩm sẻ bao gồm 1 bàn và 6 ghế, nguyên liệu chế tạo từ đá nên độ bền là vô cùng dài, hơn nữa sự thoải mái khi sử dụng cũng không hề thua so với từ các chất liệu sopa hay nệm. Bàn ghế đá ngoài việc sử dụng cho các nhu cầu thông thường thì cũng phù hợp làm 1 sản phẩm mỹ nghệ phục vụ làm đẹp cho không gian nội – ngoại thất, tăng thêm tính sang trọng cho căn phòng hay không gian vườn nhà bạn.

Ghé thăm website damynghedanang.vn hoặc địa chỉ 162 Nguyễn Duy Trinh, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng để được cung cấp thông tin nhiều hơn về sản phẩm bàn ghế bằng đá.

“Dù bạn sử dụng lư hương bằng đá non nước ở các nhà thờ – điện miếu hay hộ gia đình thì đều làm không gian thờ trở nên trang nghiêm và tỏa ra khí chất trang nhã.” – xem thêm về dòng sản phẩm lư hương đá.