Cách đặt tượng rồng và hổ trong nhà hợp lý

Đăng bởi: damynghedn | Vào lúc: 01:12 27/12/2014 | Xem 2096

Rồng và hổ là hai con vật đều biểu tượng cho sự quyền lực, vì thế nên đặt tượng rồng và hổ trong nhà cho hợp lý hai con linh vật này từ xưa đến nay rất được nhiều người ưa chuộng nhất là những doanh nhân thành đạt.

Cách đặt tượng rồng và hổ trong nhà hợp lý

Theo thuyết phong thủy, nếu muốn gia đinh bạn yên ấm, hạnh phúc thỳ phải hội tụ đủ năng lượng giữa âm và dương. Cho nên tuong rong da và tượng hổ đáp ứng đủ yêu cầu của gia đình bạn, mỗi con linh thú đều được giao nhiệm vụ cai quản một phương riêng đê trấn yểm, mõi con phải ứng với với một phương hoặc sao chiếu mệnh mới phát huy được tác dụng

tuong rong phong thuy

Tượng rồng được giao nhiệm vụ trấn giữ phương Đông, trong lịch sử trung quốc biểu tượng con rồng là sự uy quyền cho nên các vị hoàng đế trung hoa đều dùng biểu tượng con rồng, con Hổ là người bảo vệ phương tây đảm bảo cho gia đình sức khỏe, tiền tài, quyền lực. Nếu như đặt hai con này trong nhà thỳ rất tốt nhưng phải đặt sao cho cân bằng vì Rồng là đại diện cho quyền lực còn hổ đại diện cho sức khỏe tiền tài nếu không cân bằng thì hai con sẽ đấu đá lẫn nhau nếu như không giải quyết được việc đó thỳ từ điềm tốt nhà bạn sẽ chuyển qua điềm xấu. Đây là lý do bạn nên phải cẩn thận khi đặt hai linh vật mạnh ở trong nhà.

tượng hổ

Nếu bạn muôn tăng khả năng phong thủy của Hổ để bảo vệ những đứa con phát triển sức khỏe thỳ nên treo khung ảnh của con mình hoặc cả gia đình, có thể bạn sử dụng các đồ kim loại như bát, lọ hoa, khay, nên sử dụng một cặp hổ hoặc một đàn hổ đầy đủ mẹ con có thể treo bằng tranh hổ để nhận được sự bảo hộ của Hổ. Về phần của Rồng thỳ bạn đặt một bức tượng rồng ở khu vực cửa nhà nên đặt một đôi, để bảo vệ ngôi nhà của bạn, nếu tốt thỳ bạn treo thêm một bức tranh rồng ở phía đông của phòng lam việc củ bạn để nhận được tiền tài, thành công trong việc, có thể sử dụng những con rồng được chạm khắc bằng gỗ cũng được không ảnh hưởng gì nhiều lắm

Lưu ý khi đặt bất kỳ một món phong thủy nào đó, thỳ hãy nên xem ngày giờ tốt để đặt, mời thầy về để xem hướng tốt nhất, xem mình có hợp mạng với linh vật phong thủy hay không. Nếu bạn ở Đà Nẵng thỳ hãy tới cơ sở dieu khac da non nuoc uy tính để chọn lựa những linh vật được làm từ đá tự nhiên không bị pha tạp bởi những chất khác thỳ mới phát huy hết tác dụng của phong thủy được.