Hãy dùng tỳ hưu đúng cách

Đăng bởi: damynghedn | Vào lúc: 01:12 18/12/2014 | Xem 1137

Hãy dùng tỳ hưu đúng cách vì sao tôi lại nói vậy, vì tỳ hưu là một vật phẩm phong thủy nó rất thiên liêng, không phải bạn muốn sử dụng như thế nào cũng được. Nó không phải là một vật phẩm trang sức cho nên bạn thích đặt ở nơi nào cũng được.

Hãy dùng tỳ hưu đúng cách

Bước đầu tiên hãy chọn những con tỳ hưu đá tự nhiên thì nó mới linh được, Khi đặt tỳ hữu thỳ nên hướng tỳ hưu ra cửa chính hoặc của sổ để hút tài được bốn phương, trước khi thỉnh tỳ hữu về nhà hãy xem ngày giờ tốt để đặt. Nếu bạn đeo tỳ hữu trên người thì tuyệt đối không sờ tay vào hoặc để người khác sờ vào tỳ hư nó sẽ mất thiêng không mang về cho gia chủ vàng bạc châu báu. Khi ngủ cũng nên tháo tỳ hưu ra và cất, tuyệt đối trong lúc quan hệ vợ chồng không được mang tỳ hưu. Điều tối kỵ nữa là không nên cho hoặc tặng những con tỳ hưu của mình mà đang sử dụng cho người khác, nếu vậy thì chả khác nào bạn đang dâng cả túi tiền của mình cho người khác đó

Khi rước tỳ hưu về nhà bạn cũng phải biết cách xoa, xoa có ý nghĩa là xoa tai để cho nó biết chủ nhân mình là ai, để mang lộc tới cho chủ nhân, sau đó xoa miệng như là cho ăn thể hiện tình cảm của mình đối với vật phẩm, xoa xuống cánh cho nó phù trợ minh mau thăng quan tiến chức.

tỳ hưu đeo cổ

Đặc điểm của tỳ hưu không giống những đồ phong thủy khác cho dù chủ nhân của nó, làm ăn gian dối, hay là cướp giật, lừa đảo nó vẫn phù hộ bởi vậy các bạn thường thấy ở các sòng bài thường đặt các tượng tỳ hưu. Nhưng gieo nhân nào thỳ gặt quả đó, bạn làm điều sai trái thì sẽ có ngày quả báo người xưa vẫn nói ” Chạy trời không khỏi nắng “. Một khi con tỳ hưu mang lộc cho bạn mà nó vỡ hoặc thỳ tiền của bạn sẽ không cánh mà bay, lộc bổng cũng từ đó mà mất, nặng hơn là có thể hại đến gia đình của mình. Vì vậy tôi khuyên các bạn hãy nên làm ăn lương thiện, sống tích nhân tích đức thì mọi thứ may mắn sẽ đến với bạn.