Hướng dẫn khai quang vật phẩm phong thủy – Tỳ Hưu

Đăng bởi: damynghedn | Vào lúc: 02:11 29/11/2014 | Xem 2535

Bất kỳ vật phẩm phong thủy nào cũng cần được khai quang, điểm nhãn cho linh vật để linh vật có thể phát huy tối đa năng lượng giúp bạn đạt được hiệu quả nhất trong quá trình sử dụng, mang trong người hoặc trưng bày trong nhà, nơi làm việc, kinh doanh.Để có cái nhìn tổng quát hơn chúng ta cần tìm hiểu mỗi linh vật được khai quan thế nào là đúng cách, tham khảo cách khai quang vật phẩm phong thủy sau để hiểu hơn.

Theo một lời chia sẻ của chuyên gia phong thủy người Trung Quốc, ông Vương Kỳ Trung thì Tỳ Hưu là linh vật mang lại sự may mắn nhất cho người Trung Hoa nên tất cả người dân tại Trung Hoa đều trưng bày tỳ hưu bằng đá – ngọc – kim loại với hi vọng mang lại tài lộc, công danh và sức khỏe. Nhiều người đã giới thiệu đến bạn bè và người thân của mình cách thỉnh Tỳ Hưu để mang lại may mắn, tài vận cho gia đình. Ông Trung chia sẻ cách khai quang Tỳ Hưu gồm 2 bước sau:

khai quang tỳ hưu

Bước 1: Tỳ Hưu cần được đặt trên chùa để hấp thụ linh khí. Tại đây, Tỳ Hưu sẽ được các sư thầy dung mật tông và cảm xạ học để thổi phép truyền năng lượng. Khi đó Tỳ Hưu sẽ phát huy năng lượng của mình để bảo vệ gia đình bạn. Tỳ Hưu nếu không được khai hoan đúng cách sẽ không phát huy được tác dụng thực sự của mình.

Bước 2:  Tỳ hưu được bịt mắt bằng duy băng đỏ và các sư thầy “chú” theo thông tin gia chủ, công việc của gia chủ, sau đó chọn ngày giờ đẹp và phương vị tốt để gia chủ tự tay an vị Tỳ hưu tại nhà hay cơ sở kinh doanh và mở mắt khai quang Tỳ hưu, “chú” cho Tỳ hưu tốt nhất là Tỳ hưu phải được đặt trên điện Tam Bảo của chùa để Tỳ hưu hấp thụ linh khí tốt nhất. Sau đó chọn ngày giờ tốt để bạn an vị Tỳ hưu tại nhà và mở mắt Tỳ hưu (khai quang – tháo duy băng đỏ) để Tỳ hưu nhận diện chủ và mang tài lộc về cho bạn.

Cách khai quang không đúng sẻ ảnh hưởng nhiều đến tac dung cua da phong thuy, vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi tiến hành bước này.

Ngoài ra khi dùng vật phẩm phong thủy bạn cũng nên chú ý đến phương hướng sử dụng, tham khảo bài viết này để có thêm thông tin: CÁCH DÙNG ĐÁ PHONG THỦY THEO PHƯƠNG HƯỚNG