Hướng dẫn khai quang vật phẩm phong thủy

Đăng bởi: damynghedn | Vào lúc: 01:12 01/12/2014 | Xem 19054

Các vật phẩm dùng trong phong thủy thường phải được khai quang thì mới được gọi là pháp khí, và có tác dụng trong thuật phong thủy. Khai quang cho bảo vật phong thủy là 1 số kĩ thuật dùng để trì tụng, giúp cân bằng âm dương trong món đồ, và sau khi khai quang sẻ đem lại cho bảo vật sự hiệu nghiệm giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia chủ như : hóa sát, chiêu tài, cầu thọ, đa phần các nơi ban vat pham phong thuy đều có dịch vụ hỗ trợ gia chủ điểm nhãn, nhưng người dùng cũng nên hiểu về khái niệm này để không bị mù mờ hoặc thầy phong thủy qua mặt, làm mất đi tính linh nhiệm của vật phẩm.

khai quang vat pham phong thuy

Về tổng quan thì vật phẩm phong thủy chia làm 2 loại là: Chấn – mang giá trị hóa giải , và Chiêu – mang giá trị thu hút. Trong thời nay thì các mẫu mã của vật phong thủy ngày càng đa dạng, nhưng tạo dáng và chất liệu cũng ảnh hướng đến tác dụng, theo thuật phong thủy thì tượng kim loại – ngọc – đá hoặc đồng xu bằng kim loại, các loại kỳ thạch từ đá quý là những bảo vật có linh tính và tác dụng cao nhất trong phong thủy.

Đồng thời gia chủ sau khi mua từ cua hang vat pham phong thuy cũng cần khai quang để pháp khí có linh nghiệm, bài viết này mình sẻ đưa ra 1 số hướng dẫn trong việc khai quang vật phẩm phong thủy.

Trong quá trình khai quang  – điểm nhãn, người đọc kinh sẻ là điểm truyền, bảo vật phong thủy được trì tụng là vật hút, các năng lượng thu hút được trong quá trình niệm kinh sẻ được pháp khí hấp thu, và tạo thành linh tính cho chúng. Theo kinh nghiệm của các chuyên gia phong thủy thì khai quang là quá trình tẩy uế cho bảo vật, người tham gia quá trình đó phải có kiến thức và ngộ đạo về kinh pháp, đồng thời cũng cần có “tâm” và “lực”.

Phải hiểu rõ cách dạo đầu từ “Kinh Mở Mắt” (cho sự mở đầu) đó là: “Thiên linh linh, địa linh linh, thiên khai địa khai , ngũ hành vạn vật…”, Khi trì tụng xong phần kinh đó từ 3 biến trở lên tùy từng loại, cho hấp thụ Vật khí và sau khi dứt “Kinh Mở Mắt” người trì tụng tiếp tục tụng tiếng kinh PALI Ấn Độ, đó là Kinh “ Mở Huệ Nhãn” (con mắt thứ 3 của Dương Tiển) đó là: “ Bô cha ma ra…….ma ha” và kinh này phải bắt buộc Trì chú đọc thầm và tùy theo mức độ Vật khí.

Trong lúc trì kinh thần chú là lúc dùng nước có thơm 5 vị, để làm Vật khí ướt và tẩy rửa hoàn toàn. Khi những tiếng “kinh Mở mắt” đọc vừa xong thì lúc này những Vật khí cũng đã sạch hoàn toàn, sau đó dùng bột Tẩy uế đốt lên sưởi ấm vật khí, lúc này tiếp tục đọc Kinh pháp có liên quan tùy theo ấn định mỗi Vật khí phong thủy: Tỳ hưu, thiềm thừ, quan công, thanh long, tài khí đáo gia, kỳ lân, tháp văn xương, quả cầu phong thủy , lư hương …

Đó là quá trình khai quang – điểm nhãn cho các vật phẩm phong thủy. Hy vọng bài viết trên hữu ích cho bạn.

Xem thêm về khai quang – điểm nhãn cho tỳ hưu: HƯỚNG DẪN KHAI QUANG VẬT PHẨM PHONG THỦY – TỲ HƯU