Những vật phẩm phong thủy mang ý cát tường

Đăng bởi: damynghedn | Vào lúc: 02:11 24/11/2014 | Xem 560

Người ta thường hy vọng với một món đồ nào đó khi mang theo trong người hoặc trưng bày trong nhà sẽ mang lại may mắn, cát tường cho gia đình của mình. Một đồ đá mỹ nghệ mang tính phong thủy sẽ giúp họ tránh được điều dữ, gặp điều may mắn và gia đình luôn hạnh phúc, công danh ngày càng thăng tiến đó là những kì vọng mà người mang vật phong thủy muốn hướng đến. Sau đây là 1 số vật phẩm phong thủy mang ý cát tường bạn có thể dùng.

Tượng Phật Đá Tạo Hình Đức Di Lặc

tượng phật di lặc

Phật Di Lặc với cái bụng thật to và miệng cười thật tươi thể hiện một ước nguyện của đạo Phật đó làm mang lại tiếng cười cho đời, trưng bày tượng phật Di Lặc trong nhà sẽ mang sự an lạc, vui vẻ và may mắn và hạnh phúc đến cho gia chủ.

Tỳ Hưu

Là linh vật số một về mang lại may mắn, tỳ hưu đá được nhiều người trung bày trong nhà, với hi vọng mang lại may mắn, xua đi những điều hung ác đến với gia chủ.

Hồ lô

Biểu tượng của sự an lành, sức khỏe và trường thọ. Hồ lô đặc biệt thích hợp dùng cho nhà có trẻ nhỏ hay quấy khóc. Hãy treo hồ lô bên cạnh chỗ nằm của đứa trẻ, sẽ tránh được bệnh tật và khóc dạ đề cho trẻ.

Long quy

Là linh vật tốt lành có ý nghĩa trường thọ, có khả năng chiêu tài hóa sát, trấn trạch….Khi bày Long Quy bạn lưu ý đặt ở chỗ cao ráo, sạch sẽ, đặt theo hướng của chính trước nhà.

Tháp Văn Xương

Tháp Văn Xương

Tháp Văn Xương là biểu tượng cho sự thành đạt, thăng tiến trong công danh, sự nghiệp. Tháp Văn Xương sẽ mang lại trí tuệ sự minh mẫn trong học tập và thường đuoẹc trung bày trên bàn học hay bàn làm việc.

Tam đa Phúc Lộc Thọ

Ba vị thần này tượng trung cho may mắn, sức khỏe, hạnh phúc cho mọi nhà. Trong đó, Phúc Thần mang ý nghĩa đem lại hạnh phúc, Lộc thần mang ý nghĩa mang lại công danh, tài lộc khiến cho công việc làm ăn luôn thành công và thăng tiến. Thọ thần với ý nghĩa giúp cho mọi người trong gia đình luôn sống thọ, sông lâu, an nhàn tuổi già. Lưu ý, khi đặt 3 vị thần này bạn phải quay mặt hướng cửa chính tron ngôi nhà của bạn.