Ý nghĩa và tác dụng của trang đá trong phong thủy

Đăng bởi: damynghedn | Vào lúc: 01:11 26/11/2014 | Xem 1059

Nhiều người vẫn nghĩ mua tranh đá treo trong nhà chủ yếu là để tăng thêm vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà hơn nhưng mấy ai hiểu được ý nghĩa và tác dụng của những bức tranh đá trong phong thủy này như thế nào.

Ánh sáng của những bước tranh đá phong thủy sẽ làm cho căn nhà trở nên sáng hơn và nhiều màu sắc hơn, mang lại sự may mắn, tươi mới và niềm vui cho gia chủ. Những bức tranh đá này có tác động âm dương, ngũ hành và các yếu tố phong thủy khác cho căn nhà của bạn.

tranh đá phong thủy 2

Trong một căn phòng làm việc nhỏ bé, khi bạn bày trí một bức tranh phong thủy sẽ khiến cho căn phòng của bạn trở nên thẩm mỹ hơn lại có tác động lớn đến phong thủy. Tranh đá phong thủy giúp cho ta mở rộng được tầm nhìn và thoát khỏi không gian nhỏ hẹp của căn phòng, tạo nên một nguồn năng lượng cho một trí tuệ minh mẫn.

Sở hữu một bức tranh đá quý phong thủy trong nhà, chủ nhà vừa cảm thấy an tâm để làm ăn, lại có thêm một tác phẩm nghệ thuật giúp ngôi nhà trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn. Những bức tranh phong thủy diễn tả những biểu tượng đẹp…Ngoài ra còn có 1 số tranh có ý nghĩa của đá quý phong thủy theo tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão…

Tham khảo một số gợi ý dưới đây của chúng tôi để có những bước tranh phong thủy đầy ý nghĩa cho ngôi nhà của bạn:

tranh đá phong thủy

Thư pháp, cân đối, hoàng phi sẽ mang ý  nghĩa chúc phúc, man sự may mắn đến cho gia đình.

Một bước tranh tường với hính ảnh hoa mẫu đơn tượng trưng cho vinh hoa phú quý luôn đến với gia đình của bạn.

Với một bức tranh hoa hướng dương sẽ khiến cho cân phòng của bạn trở nên sáng hơn, tăng thêm dương khí và bù đắp lượng ánh sáng thiếu hụt cho căn phòng.

Những bức tranh đá về hoa sen, cá chép mang đến sự no đủ, tiền tài cho gia đình.

Tranh tùng bách xanh 4 mùa tượng trưng cho sự trường thọ.

Những bức tranh đá tưởng chừng như chỉ là một tác phẩm để chiêm ngưỡng thì nó lại mang một ý nghĩa vô cùng lớn và ảnh có tác dụng cho gia đình của gia chủ. Với mỗi hình ảnh là một ý nghĩa khác nhau sẽ giúp cho bạn lựa chọn một bức tranh đá phù hợp với mong muốn của mình.

Hiện nay để sở hữu 1 bức tranh đá khá đơn giản, tuy nhiên để chọn 1 tấm phù hợp nhất với mình thì cách tốt nhất là liên lạc với các công ty đá mỹ nghệ để đặt hàng theo ý thích và tham khảo thêm để hợp với cả phong thủy.