Chuyên mục Quả cầu đá phong thủy

Quả cầu đá phong thủy là vật thường được trưng bày trên bàn làm việc hoặc những nơi gần gủi với người sở hữu, vì theo phong thuy thì qua cau da từ chất liệu chế tác khác nhau sẻ mang lại những năng lực khác nhau, giúp tượng trợ và mang đến các lợi ích cho người gần kề.

Qua cau phong thuy thường được chết tác từ nhiều loại đá khác nhau, nhưng phổ biến là các loại thạch anh – cẩm thạch – ngọc – đá non nước đà nẵng, một số ví dụ điển hình như:

+ Quả cầu đá phong thủy từ thạch anh vàng: Giúp người gần kề giảm street, trong phong thủy thì phù trợ về kinh tế, bình ổn ý chí và cảm xúc, tăng trí tưởng tượng và sáng tạo.

+ Qua cau phong thuy đá hồng vân:  Cần bằng mọi cảm xúc trong cuộc sống, ổn định tình cảm và thấu hiểu các mối quan hệ tình cảm cho người gần gũi.

+ Bóng đá phong thủy từ ngọc xanh đông linh: xoa dịu cơn giận dữ, lấy lại sự bình tỉnh, làm cảm xúc trở nên hài hòa hơn. Ý nghĩa phong thủy trong việc chiêu tài.

Bên trên là 1 số loại qua cau phong thủy và tác dụng của chúng, tham khảo thêm từ website hoặc liên hệ chúng tôi để có thêm chi tiết.