Chuyên mục Tranh đá phong thủy

Tranh đá là một loại tranh đặc biệt khi có cả giá trị phong thủy lẫn thẩm mỹ, và vì không phải được vẽ ra, mà tranh da được tạo thành bằng chất liệu là các loại đá mỹ nghệ – đá quý tự nhiên, sau đó đươc bàn tay các nghệ nhân sử dụng thiết bị và keo gắn phù hợp để gắn kết lại theo 1 định ước – mô hình – tác phẩm nghệ thuật đã được phác thảo ra để ghé các mảnh đá với màu sắc, kích thước khác nhau lại.

tranh da phong thuy

Tranh đá phong thủy là một pháp bảo được thiết kế cho việc áp dụng các thuật phong thủy, bởi ngoài tính thẩm mỹ thì mỗi bức tranh khác nhau, chất liệu khác nhau thì lại có ý nghĩa khác nhau trong điều hòa sinh khí, chiêu tài lộc và thậm chí là trừ tà, trấn các hung tinh cho gia đinh – nơi làm việc. Với những người tin vào phong thủy thì khi sở hữu 1 bức tranh da phong thuy đúng với nơi cần dùng là điều rất tốt.

Vậy làm sao để chọn tranh bang da sử dụng cho phong thủy phù hợp ? đó có lẽ là câu hỏi của nhiều bạn, theo thuật phong thủy thì khi chọn tranh đá cần xem xét có phù hợp với tuổi của mình không , phông màu chủ đạo của tranh là gì, tránh việc khắc mệnh chủ nhân hoặc phong thủy nơi đặt tranh. Hơn nữa là nội dung tranh là gì, mục đích mua tranh là gì, tham khao nơi đặt tranh – hướng đặt tranh .v.v.v khi đảm bảo các yếu tố trên một bức tranh bằng đá phong thủy sẻ phát huy được giá trị vốn có của nó.

Tham khảo các hình mẫu bên dưới hoặc liên hệ chúng tôi để chọn lựa tác phẩm hợp ý nhất được các nghệ nhân làng đá mỹ nghệ ngũ hành sơn dày công chế tác.